Trở về

Tác giả: NH-CĐS

Thứ hai, 29-01-2024

Giải ô chữ cùng Chuyển đổi số

Trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều khó khăn & thách thức, Tập đoàn Hòa Phát đã tối ưu hiệu quả quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh của Tập đoàn thông qua các hoạt động Chuyển đổi số. Năm 2023, công tác Chuyển đổi số của Tập đoàn Hòa Phát vẫn diễn ra mạnh mẽ với nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

Anh/chị hãy cùng điểm lại những điểm nhấn đó qua các từ khóa trong trò chơi “Giải ô chữ cùng Chuyển đổi số” dưới đây. Với câu trả chính xác & nhanh nhất gửi về email prm@hoaphat.com.vn, ghi rõ trò chơi “Giải ô chữ cùng Chuyển đổi số” bản tin số 380, anh/chị sẽ nhận được một phần thưởng từ HPG News.

1. Doanh nghiệp thép trên thế giới đi đầu trong việc áp dụng những đột phá công nghệ của cuộc cách mạng 4.0 đã chia sẻ về hành trình Chuyển đổi số cho Tập đoàn Hòa Phát trong năm 2023?

2. Mục tiêu khi xây dựng hệ thống văn phòng điện tử E-Office toàn Tập đoàn là xây dựng một hệ thống quản lý công việc hiện đại, ..... và tiết kiệm thời gian, hướng tới văn phòng không giấy tờ?

3. Với quan điểm con người là tài sản lớn nhất, hệ thống nào đang được triển khai mạnh mẽ và quyết liệt toàn Tập đoàn?

4. Các chuyên mục Chuyển đổi số trên trang truyền thông nội bộ của Tập đoàn gồm CĐS kể, CĐS trả lời và CĐS …?

5. Tên mô hình quản lý thích nghi với sự thay đổi, giúp nhiều tổ chức lớn trên thế giới tiếp tục phát triển vững mạnh trong một thế giới biến động, bất định, phức tạp & mơ hồ?

6. Tên công cụ phân tích dữ liệu đã được tổ chức đào tạo toàn Tập đoàn trong năm 2023, có khả năng tổng hợp, làm sạch, biến đổi dữ liệu từ nhiều nguồn và xây dựng báo cáo tự động?

7. Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning của Dung Quất đã được bổ sung thêm tính năng nào trên hệ thống phần mềm vào tháng 08/2023?

 

Trở về

Tin mới nhất

Sản xuất thông minh – Cuộc cách mạng hóa ngành thép

Đáp án Giải ô chữ cùng Chuyển đổi số

Giải ô chữ cùng Chuyển đổi số

Tin liên quan

Hòa Phát kích hoạt lộ trình chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả quản trị sản xuất kinh doanh

Hòa Phát ưu tiên chuyển đổi số mảng nhân sự, tiền lương

Dự án SAC BI: Khởi động dự án

Dự án Nhân sự Tiền lương Tập đoàn: Giai đoạn Khảo sát, đánh giá hiện trạng

Thép Hòa Phát Dung Quất đưa vào vận hành Hệ thống quản lý nguồn năng lượng EMS