Trở về

Tác giả: Ngân Hà

Thứ bảy, 06-04-2024

Ống thép, Tôn tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số trong hoạt động bán hàng

Nhằm giúp công ty thành viên tiếp cận nhiều hơn với hoạt động chuyển đổi số, ngày 02/04/2024 vừa qua, Ban Công nghệ & Chuyển đổi số Tập đoàn đã tổ chức buổi giới thiệu các giải pháp Chuyển đổi số trong hoạt động bán hàng cho Phòng Kinh doanh, Xuất khẩu của hai Công ty Ống thép và Tôn Hòa Phát.

 Thảo luận kịch bản demo về cách thức tạo lập công thức giá trên phần mềm

Tham dự có anh Nguyễn Thái Sơn và chị Nguyễn Thị Thanh Hải - Phó Giám đốc Công ty TNHH Ống Thép Hòa Phát, CBNV đến từ Phòng Kinh doanh, Xuất khẩu của Ống thép, Tôn, đại diện Ban Công nghệ & Chuyển đổi số Tập đoàn cùng đối tác đã có kinh nghiệm triển khai hệ thống ERP quốc tế tại Việt Nam.

ERP (Enterprise Resource Planning) là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, tích hợp và quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp: Tài chính, Kế toán, Nhân sự, Sản xuất, Chuỗi cung ứng, Bán hàng… Các sản phẩm ERP quốc tế đã được chứng minh là công cụ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới và đặc biệt các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kinh doanh Tôn - Ống tại Việt Nam.

 Phòng Xuất khẩu của 2 Công ty tham gia buổi trao đổi

Buổi làm việc diễn ra trong không khi sôi nổi, hào hứng, các anh/chị tham gia đã cùng nhau thảo luận dựa trên các kịch bản thực tế có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh, xuất khẩu mặt hàng tôn, ống. Các nội dung chính được quản lý bởi hệ thống bao gồm:

1. Giá và chính sách giá, bao gồm quản lý thông tin sản phẩm, công thức giá, bảng giá, chính sách giá

2. Bán hàng, bao gồm hàng nội địa - quản lý hợp đồng nguyên tắc, đại lý, hàng khẩu độ & hàng khẩu độ xuất khẩu – quản lý chuỗi cung ứng, truy vết nguồn gốc, phòng vệ thương mại…

3. Kho bãi - giao nhận - hóa đơn, bao gồm quản lý kho bãi, quản lý xe (xe đơn vị, xe thuê ngoài, xe khách hàng), thừa tải - ghép đơn giao…

 Phòng Kinh doanh của 2 Công ty tham gia buổi trao đổi

Đặc biệt, buổi làm việc còn bao gồm các demo trực tiếp trên hệ thống thực tế, giúp đơn vị hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động và lợi ích của hệ thống đem lại.

Sau buổi trao đổi, Ban Công nghệ & Chuyển đổi số Tập đoàn mong muốn nhận được ý kiến đánh giá của các anh/chị tham gia theo link khảo sát tại đây: Link.

Căn cứ vào kết quả khảo sát này, Ban Công nghệ & Chuyển đổi số sẽ tiếp tục tổ chức thêm các chương trình Chuyển đổi số phù hợp đối với các đơn vị và cán bộ nhân viên trong Tập đoàn.

Trở về

Tin mới nhất

Quản lý dữ liệu chủ Master Data Management

App Điện máy Hoà Phát chính thức ra mắt phiên bản mới

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin

Tin liên quan

Hòa Phát kích hoạt lộ trình chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả quản trị sản xuất kinh doanh

Hòa Phát ưu tiên chuyển đổi số mảng nhân sự, tiền lương

Dự án SAC BI: Khởi động dự án

Dự án Nhân sự Tiền lương Tập đoàn: Giai đoạn Khảo sát, đánh giá hiện trạng

Thép Hòa Phát Dung Quất đưa vào vận hành Hệ thống quản lý nguồn năng lượng EMS