Tác giả: HPG News

Thứ bảy, 21-05-2022 | 7:00pm

30 Ngày tôi khỏe”: 15 ngày và 300.000 km

Sau 2 tuần kể từ thời điểm bắt đầu thử thách “30 ngày tôi khỏe”, giải chạy online của Tập đoàn Hòa Phát đã có hơn 7 nghìn vận động viên (VĐV) tham dự với tổng số km ghi nhận được xấp xỉ 300.000 km.

Gần 3 tỷ đồng đã được quyên góp cho chương trình “Chặng đường nối yêu thương” thông qua những bước chạy. 118 VĐV đã hoàn thành cuộc đua của mình, đảm bảo cả về cự ly và số ngày hoạt động tối thiểu.

Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng km tích lũy với hơn 110.000 km, tương đương với 36% tổng số km đã ghi nhận. Tiếp ngay sau đó là Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương và Công ty CP Phát triển Chăn nuôi Hòa Phát với quãng đường tích lũy lần lượt là 83.000 km và 22.000 km. Các công ty khối Thép với lợi thế về số lượng thành viên tham dự đang áp đảo trên bảng thành tích đóng góp cho quỹ từ thiện.

Trong khi đó, bảng xếp hạng thành tích tranh giải tập thể dường như là “sàn đấu riêng” của khối Nông nghiệp. Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát vẫn giữ chắc ngôi đầu bảng với điểm quy đổi là 155.3, hơn gấp đôi Công ty TNHH Thương mại Hòa Phát hiện đang xếp vị trí thứ 2. Công ty CP Phát triển Chăn nuôi Hòa Phát vẫn giữ vị trí thứ 3 với số điểm quy đổi là 69.3.

Xét về thành tích cá nhân, VĐV Minh Quân Dương (anh Dương Minh Quân, đội Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương) vẫn duy trì thành tích tốt nhất với tổng số km tích lũy lên tới hơn 700km, xấp xỉ chiều dài quãng đường Hà Nội – Đà Nẵng. Duy trì khoảng cách hơn 115km so với VĐV thứ 2 Nguyễn Quang Hùng của đội công ty CP Phát triển Chăn nuôi Hòa Phát. VĐV Trịnh Đình Khu đến từ công ty Thép Hòa Phát Hưng Yên đã lùi xuống vị trí thứ 3 với 589km.

Đối với hạng mục cá nhân của nữ, chị Hà Thị Bình của công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát vẫn đang tạm dẫn đầu với 444km. Theo ngay sau là chị Phạm Thu Huyền cũng là thành viên của đội Gia cầm Hòa Phát với 436km. Tích lũy 410km, chị Đinh Thị Dung từ công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng cá nhân nữ.

Giải chạy “30 Ngày tôi khỏe” diễn ra từ 07/05/2022 – 06/06/2022 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hòa Phát. Với mục đích khuyến khích CBCNV hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường kết nối giữa các đơn vị thành viên trực trong toàn tập đoàn. Đồng thời, với mỗi km người đăng ký tham gia chạy được, Ban Lãnh đạo sẽ quy đổi ra 10.000 đồng nhằm hỗ trợ chi phí chăm sóc trẻ em và người già neo đơn trong chương trình “Chặng đường nối yêu thương”.

Huyền Trang

Tin mới nhất

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ trao thưởng cuộc thi ảnh du lịch năm 2024

Điện lạnh Hòa Phát mang gian hàng Funiki với ngàn ưu đãi khủng đến chợ Krông Năng

Đào tạo Giảng viên Nội bộ và Hành trình Hòa Phát: Trải nghiệm đáng nhớ cho CBCNV Công ty Hòa Phước

Tin liên quan