Tác giả: HPG News

Thứ tư, 31-08-2022 | 3:00am

Giải bóng đá giao hữu khối văn phòng Tập đoàn Hòa Phát tại Hà Nội sắp khởi tranh

Ngày 11/9, tại sân vận động trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ khai mạc và loạt trận mở màn Giải bóng đá giao hữu khối văn phòng Tập đoàn Hòa Phát tại Hà Nội năm 2022.

Giải đấu có 10 đội đăng ký tham gia thi đấu theo luật bóng đá mini sân 7 người. Các đội được chia làm 2 bảng A và B, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội cao điểm nhất vào bán kết. Bảng A gồm các đội: Ống thép Hòa Phát, Xây dựng Đô thị, liên quân Thép Hưng Yên-An Thông-Bất động sản HN, Tôn-Chế tạo kim loại và Văn phòng Tập đoàn. Bảng B gồm các đội: Điện máy gia dụng, Nông nghiệp Hòa Phát, Thép Dung Quất, Thép Hải Dương-Vận tải biển và Liên quân Văn phòng.

Sau 5 năm, giải bóng đá nam chính thức quay trở lại nên các đội đều rất hào hứng, tinh thần tập luyện cho giải đấu lên cao hơn bao giờ hết. Những cầu thủ hay nhất đều đã được các Công ty thành viên huy động để tham gia tranh tài.

Từ giữa tháng 8 đến nay, các đội đã “bắt tay” đá giao lưu tập dượt đội hình trước giải như Nông nghiệp Hòa Phát với Tôn – Chế tạo Kim loại, Văn phòng Tập đoàn giao lưu với các cầu thủ Ống thép, tôn Hòa Phát. Đội Ống thép Hòa Phát còn “chất chơi” lập riêng đội nhảy cổ động để cổ vũ tinh thần đội nhà. Tất cả đều dồn tổng lực cho các trận cầu sắp tới.

Theo Ban tổ chức giải, đội Vô địch tại giải đấu này sẽ nhận giải thưởng 20 triệu đồng, Cúp và huy chương lưu niệm. Đội nhì nhận thưởng 15 triệu đồng, hai đội đồng giải Ba mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt kèm theo huy chương. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao các giải phụ như thủ môn xuất sắc nhất, vua phá lưới, đội fairplay và giải đội CĐV hay nhất, mỗi giải 5 triệu đồng.  

Không chỉ có vậy, các cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên ở các trận đấu mở màn của các đội đều được thưởng nóng 01 triệu đồng.

Hiện tại, Ban tổ chức đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng cho lễ khai mạc dự kiến vào lúc 9:00 sáng 11/9/2022 tại sân vận động Bách Khoa – Hà Nội. Dự kiến sau kỳ nghỉ lễ 2/9, áo đấu chính thức sẽ hoàn thành và được chuyển tới các đội.

Hãy theo dõi, cổ vũ cầu thủ các đội và khuấy động sân vận động Bách Khoa bằng các màn cổ động mang đậm chất Hòa Phát các bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới nhất

Đào tạo Giảng viên Nội bộ và Hành trình Hòa Phát: Trải nghiệm đáng nhớ cho CBCNV Công ty Hòa Phước

Điện máy Gia dụng Hòa Phát tổ chức giải bóng đá giao hữu, hưởng ứng Euro 2024

Bốc thăm chia bảng giải bóng đá nam lần thứ 9 Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương

Tin liên quan