Tác giả: Hải Linh

Thứ sáu, 11-08-2023 | 2:17pm

Container Hòa Phát nổi bật tại Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam 2023

Từ ngày 10 đến 12-8-2023, Công ty CP Sản xuất Container Hòa Phát tham gia giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG 2023) ở Tp. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm về logistic quốc tế quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với sự tham gia của 250 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

3Gian hàng Container Hòa Phát nổi bật tại Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam 2023

Gian hàng Container Hòa Phát nổi bật với sản phẩm container rỗng loại 20feet được mang tới trưng bày trực tiếp tại triển lãm.

Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên có sự tham gia của 5 nhóm ngành hàng và dịch vụ chính bao gồm: vận tải và giao nhận; kho bãi và chuỗi lạnh; thiết bị và công nghệ đóng gói; ứng dụng công nghệ logistics; các dịch vụ hỗ trợ khác. Đây là cơ hội lớn để Hòa Phát cùng các doanh nghiệp liên quan logistics trong nước và quốc tế giao lưu, hợp tác, tư vấn và lựa chọn các giải pháp nhằm tối ưu hoá quy trình logistics của doanh nghiệp mình.

Vỏ container của Hòa Phát được thiết kế, sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu kỹ thuật trong việc vận chuyển hàng hóa xuyên lục địa. Toàn bộ các quá trình từ nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sản xuất, nghiệm thu sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, tự động hóa cao.

9Ngay trong ngày khai mạc, gian hàng trưng bày Container Hòa Phát đã thu hút lượng lớn khách tham quanz4593550890695-1fbcf5a37b9e320fb610d0b42e6a65b2
Gian hàng Container Hòa Phát nổi bật với sản phẩm container rỗng loại 20feet được trưng bày tại triển lãm6
Anh Phillip Wong (Công ty Aim Container) chụp ảnh check-in với gian hàng Container Hòa Phát

Ngay trong ngày khai mạc, gian hàng trưng bày Container Hòa Phát đã thu hút lượng lớn khách tham quan, tìm hiểu. Bà Lydia, Giám đốc điều hành Công ty Topaz Marine cho biết, sản phẩm vỏ container của Hòa Phát có thiết kế chắn chắn, đáp ứng tốt nhu cầu nội địa và quốc tế. Sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chuẩn ISO đặc thù như TC104, 668,6346,1496-1, 6359…

“Công ty chúng tôi thường đóng hàng nông sản và máy móc thiết bị để xuất khẩu sang thị trường Nam Á. Với tần suất liên tục, số lượng xuất hàng lớn, vỏ container của Hòa Phát sẽ là lựa chọn tối ưu cho Công ty chúng tôi trong thời gian tới”, bà Lydia cho biết thêm.

Trước đó, Công ty CP Sản xuất Container Hòa Phát đã bàn giao lô hàng 100 container với Công ty TNHH New Way Lines, đồng thời ký kết hợp đồng tiếp theo với số lượng 500 container loại 20 feet.

Nhà máy sản xuất container Hòa Phát đặt tại KCN Phú Mỹ II mở rộng, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nhà máy có quy mô công suất 500.000 TEU/năm, tập trung các sản phẩm container phổ biến từ 20- 40 feet. Trong đó, giai đoạn 1 công suất 200.000 TEU/năm đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Với công suất này, Hòa Phát là nhà sản xuất vỏ container lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Với lợi thế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thép cùng sự đầu tư thiết bị và công nghệ mới nhất, Hòa Phát cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm container đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của ngành vận tải biển.

Tin mới nhất

Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua và sử dụng điều hoà tiết kiệm điện mùa nắng nóng

Điện máy gia dụng Hòa Phát thu hút khách tham quan tại triển lãm Vietnam International Sourcing 2024

Khỏe để làm việc tốt hơn

Tin liên quan