Tác giả: HPG News

Thứ bảy, 05-03-2022 | 7:00am

Ra mắt Fanpage Nông nghiệp Hòa Phát

Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hòa Phát – đơn vị tiên phong đánh dấu bước ngoặt của Hòa Phát khi đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp đã kỷ niệm 7 năm thành lập vào ngày 3/3/2022. Nhân dịp này, trang fanpage “Nông nghiệp Hòa Phát” đã chính thức ra mắt tại địa chỉ https://www.facebook.com/nongnghiephoaphat.

Trang fanpage mới sẽ giúp Nông nghiệp Hòa Phát có thêm một kênh để quảng bá, truyền tải thông tin về sản phẩm của mình tới người nông dân, hộ chăn nuôi, hộ kinh doanh cá thể, đại lý phân phối và người tiêu dùng. Với khả năng nhắm chọn đối tượng mục tiêu với độ chính xác cao và lượng người dùng đông đảo, Facebook hiện là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất trên môi trường Internet.

Trong thời gian tới, fanpage Nông nghiệp Hòa Phát sẽ triển khai thêm nhiều tuyến nội dung hơn, không chỉ tập trung giới thiệu sản phẩm mà còn có các thông tin về xu hướng thị trường, cập nhật hoạt động nội bộ, hướng dẫn mẹo vặt thường thức, đồng thời tổ chức nhiều minigame với giải thưởng hấp dẫn.

 CBCNV Tập đoàn hãy cùng like, share để lan tỏa fanpage Nông nghiệp Hòa Phát nhé: https://www.facebook.com/nongnghiephoaphat.

HPG News 

Tin mới nhất

Hòa Phát bán 530.000 tấn thép các loại trong tháng 5, tăng 16% so với tháng trước

Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập máy rửa bát xuất xứ Thái Lan, tiết kiệm 85% lượng nước tiêu thụ

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 cho CBNV

Tin liên quan