Tác giả: Xuân Danh

Thứ bảy, 15-04-2023 | 10:08am

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức du lịch cho gần 12.000 CBCNV

Từ ngày 20/04 – 20/05/2023, Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức chương trình du lịch 2023 cho gần 12.000 CBNV Công ty. Nhân dịp này, Công ty cũng tổ chức cuộc thi ảnh online tại Fanpage Tuyển dụng Thép Hòa Phát Dung Quất với chủ đề “HPDQ ơi! Chúng mình đi đâu thế” với tổng kinh phí giải thưởng hơn 16.000.000 đồng

Hành trình hai ngày một đêm, CBNV sẽ được đặt chân đến một trong hai địa điểm là Quy Nhơn và Đà Nẵng mà đã đăng ký trước đó

Tổ chức tham quan du lịch hai năm một lần là hoạt động định kỳ mà Thép Hòa Phát Dung Quất luôn chú trọng, bảo đảm những quyền lợi của cho CBNV, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đối với người lao động.

Đồng thời, đây cũng là dịp cho CBNV nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Thép Hòa Phát Dung Quất hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đặt ra.

Trong hành trình du lịch năm nay, CBNV được đến và trải nghiệm, chinh phục các địa điểm danh lam thắng cảnh tại một trong hai tour du lịch do CBNV đã đăng ký trước đó gồm: Tour 1: Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng, tour 2: Quảng Ngãi – Quy Nhơn.  

Trong khuôn khổ chương trình du lịch 2023, Thép Hòa Phát Dung Quất đã tổ chức cuộc thi ảnh online tại Fanpage Tuyển dụng Thép Hòa Phát Dung Quất chủ đề “HPDQ ơi! Chúng mình đi đâu thế” với tổng kinh phí giải thưởng hơn 16.000.000 đồng.

Cuộc thi kéo dài trong một tháng từ ngày 20/04/2023 – 20/05/2023, với nội dung dự thi là hình ảnh của chính cá nhân hoặc tập thể (có mặt người tham gia cuộc thi ảnh) tại các địa điểm tham quan, Gala Dinner trong chuyến du lịch.

Theo BTC, ngoài được đặt chân đến nhiều nơi, trải nghiệm và chinh phục được nhiều điều tại những vùng đất mới, chương trình du lịch năm nay sẽ có nhiều hoạt động thú vị với những minigame hay và phần quà giá trị cho CBNV “rinh” về nhà.

 Cuộc thi ảnh Online với chủ đề “HPDQ ơi! Chúng mình đi đâu thế” với tổng kinh phí giải thưởng hơn 16.000.000 đồng.

Tin mới nhất

Giải chạy offline “Hành trình của nước”: Bứt phá mọi giới hạn

30 ngày tôi khoẻ kết thúc là lúc “Hành trình của nước” bắt đầu

Tôn Hòa Phát giành huy chương bạc giải bóng đá Công đoàn các KCN tỉnh Hưng Yên

Tin liên quan