Tác giả: Vũ My

Thứ ba, 07-11-2023 | 9:00am

Điện máy Gia dụng Hòa Phát tổ chức Hội thảo Nhà phân phối GT Miền Bắc

Vừa qua, Điện máy Gia dụng (ĐMGD) Hòa Phát đã tổ chức "Hội thảo Nhà phân phối GT Miền Bắc" với thông điệp "Kết nối vươn xa". Chương trình quy tụ gần 50 đại diện đến từ các Nhà phân phối chính thức sản phẩm gia dụng Hòa Phát tại khu vực miền Bắc. 

ĐMGD Hòa Phát trao chứng nhận cho các Nhà phân phối chính thức.

Tham gia chương trình, phía ĐMGD Hòa Phát có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc ĐMGD Hòa Phát; ông Hoàng Khắc Lực - Giám đốc Công ty; bà Nguyễn Khoa Diệu Thu - Phó Giám đốc Công ty; ông Trần Tuấn Nam - Phó Giám đốc cùng sự tham gia của các cấp Quản lý/Trưởng phòng. 

Đây là cơ hội để ĐMGD Hòa Phát giao lưu, gặp gỡ đại diện Nhà phân phối chính thức để chia sẻ về các chính sách hỗ trợ Nhà phân phối, đồng thời định hướng hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên đã có những chia sẻ chân tình với các Nhà phân phối

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Phát cho hay: “Các nhà phân phối không chỉ là đối tác mà còn là những người đồng hành, cùng phát triển trên mọi phương diện hợp tác. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và lựa chọn kinh doanh những dòng sản phẩm gia dụng bắt nhịp xu hướng, cam kết đem tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng”.


Đại diện ĐMGD Hòa Phát, ông Hoàng Khắc Lực cho biết Công ty sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt nhất về bán hàng và Marketing với các Nhà phân phối chính thức.

Ngay sau đó là phần trình bày chi tiết về các chính sách hỗ trợ dành cho Nhà phân phối, giới thiệu về các sản phẩm mới, các sản phẩm dự kiến sắp ra mắt và định hướng kinh doanh năm 2024 của ĐMGD Hòa Phát. 

Ông Hoàng Khắc Lực bày tỏ: “ĐMGD Hòa Phát đã, đang và sẽ tiếp tục hỗ trợ các Nhà phân phối trong việc thúc đẩy kinh doanh và quảng bá thương hiệu như: Marketing trên nền tảng Digital, triển khai biển bảng tại điểm bán, quầy kệ trưng bày, ưu đãi khi nhập hàng”.

Tiếp theo, ông Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng phòng R&D sẽ giới thiệu về dòng sản phẩm mới với những công nghệ và tính năng nổi trội hơn.
Ông Phan Trung Kiên - Trưởng phòng kinh doanh kênh GT Miền Bắc chia sẻ về chuỗi sự kiện “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2023” tri ân các Đại lý kinh doanh sản phẩm gia dụng Hòa Phát.
Bà Phạm Thị Hạnh - Giám đốc CTCP Xuất nhập khẩu Tín Nghĩa đã có những quan điểm mong muốn đóng góp cho chương trình “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2023” nói riêng và những phản hồi tích cực cho các hoạt động kết nối với ĐMGD Hòa Phát trong chính sách dành cho Nhà phân phối”.
Khách hàng trực tiếp được xem và nghe giới thiệu về các model sản phẩm mới.

Bên cạnh các phiên thảo luận theo chủ đề, khách hàng đã được tham quan và tìm hiểu về các sản phẩm mới từ ĐMGD Hòa Phát mang thương hiệu Funiki vừa được ra mắt như: Máy hút mùi, Máy ép chậm, Bếp từ đơn, Ấm siêu tốc, Nồi áp suất, Nồi cơm điện.

Cùng thưởng thức những ly nước ép tươi ngon được ép kiệt bã hoàn toàn từ Máy ép chậm Funiki

Hội thảo là nơi để kết nối các Nhà phân phối và ĐMGD Hòa Phát. Hai bên đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ thẳng thắn, đúng trọng tâm các vấn đề cần tháo gỡ, hướng tới sự hợp tác lâu dài.

Tin mới nhất

Sản lượng xuất khẩu tôn mạ của Hòa Phát tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ

Điện máy Gia dụng Hòa Phát giảm giá gần 70% cho người Hòa Phát

Công ty Phát triển Chăn nuôi Hoà Phát chăm sóc sức khoẻ cho người lao động

Tin liên quan