Tác giả: HPG News

Thứ bảy, 06-08-2022 | 8:00am

Đếm ngược chờ đón máy lọc nước RO - dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Hòa Phát

Trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm một cách bài bản, chuyên nghiệp, sản phẩm Máy lọc nước Hòa Phát sẽ chính thứ được tung ra thị trường ngày 08/08 tới đây.

Tháng 8 này, 05 model máy lọc nước đầu tiên mang thương hiệu Hòa Phát sẽ chính thức được giới thiệu đến thị trường. Các model được công ty Điện máy Gia dụng “trình làng” thuộc ba dòng máy lọc nước bao gồm: Máy lọc nước RO để gầm chân quỳ HWU1A1022 và HWU3A1022, Máy lọc nước RO để gầm khung treo HWU2A1022, Máy lọc nước RO Tủ đứng HWR1A1022 & HWR2A1022.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước Hòa Phát sử dụng màng lọc RO và hệ thống lõi lọc chức năng, giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, hóa chất độc hại có kích thước lên đến 0.0001micron tạo ra nguồn  nước tinh khiết, đồng thời bổ sung các hoạt chất có lợi cho sức khỏe như ion âm, hydrogen, khoáng chất… Cùng với đó, thiết kế Máy lọc nước Hòa Phát cũng được đánh giá là rất thanh lịch, cứng cáp và hiện đại, phù hợp với mọi không gian cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng.

CBCNV hãy cùng Điện máy gia dụng đếm ngược ngày ra mắt của tân binh mới trong đại gia đình sản phẩm của Tập đoàn Hoà Phát !

Đức Mạnh 

Tin mới nhất

Đào tạo Giảng viên Nội bộ và Hành trình Hòa Phát: Trải nghiệm đáng nhớ cho CBCNV Công ty Hòa Phước

Điện máy Gia dụng Hòa Phát tổ chức giải bóng đá giao hữu, hưởng ứng Euro 2024

Bốc thăm chia bảng giải bóng đá nam lần thứ 9 Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương

Tin liên quan