Tác giả: Minh Thư

Thứ hai, 25-03-2024 | 2:00pm

Chuỗi hội thảo kỹ thuật viên 2024 tiếp tục khuấy đảo thị trường miền Nam

 Nối tiếp sự thành công từ 2 hội nghị trước, chuỗi Hội thảo kỹ thuật viên 2024 tại miền Nam tiếp tục mở rộng hành trình đến Thành phố Cần Thơ và Hồ Chí Minh với mong muốn kết nối cộng đồng các anh em kỹ thuật viên, góp phần tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

 

Không gian bên ngoài sự kiện tại Hồ Chí Minh
Hơn 110 kỹ thuật viên đã tham gia hai hội thảo tại Cần Thơ và Hồ Chí Minh, đánh dấu bước tiến trong việc kết nối và mở rộng mạng lưới chuyên môn ngành điện lạnh.

Sự tham dự đông đảo và nhiệt tình của các anh em kỹ thuật tại Cần Thơ

Một điểm đặc biệt trong Hội thảo kỹ thuật 2024 lần này, Hòa Phát - Funiki mang đến cho anh em kỹ thuật viên không gian trưng bày sản phẩm hấp dẫn. Tại khu vực này các thành viên tham dự có thể trải nghiệm sản phẩm, từ ngoại quan bên ngoài cho đến chi tiết bên trong để anh em dễ dàng cảm nhận được chất lượng đến từ Hòa Phát.

Anh Nguyễn Tấn Trung - GĐ Trung tâm Dịch vụ khách hàng Miền Nam đang bắt đầu buổi chia sẻ

Tại buổi Hội thảo kỹ thuật, anh em kỹ thuật viên sẽ có cơ hội được nghe những chia sẻ chuyên sâu về sản phẩm do chính Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Miền Nam - anh Nguyễn Tấn Trung. Anh tập trung vào các thông tin chi tiết và hấp dẫn về các sản phẩm mới nhất của Hòa Phát, mang đến cho anh em những góc nhìn mới mẻ và mở ra nhiều cơ hội phát triển chuyên môn.Các phần quà nhỏ được gửi đến người tham dự sự kiện sau khi kết thúc sự kiện

Điện lạnh Hòa Phát đặc biệt quan tâm đến cảm nhận của các thành viên khi tham gia sự kiện, chính vì thế tổ chức nhiều hoạt động độc đáo để làm cho trải nghiệm của các anh em trở nên đáng nhớ hơn. Sau phần chia sẻ của anh Trung, ban tổ chức triển khai hoạt động đố vui có thưởng, nhằm làm tăng thêm sự hứng thú và ghi nhớ các kiến thức đã được chia sẻ. Ngoài ra, vào cuối sự kiện, đội ngũ của hãng cũng đã dành thời gian để trao các phần quà nhỏ tri ân tới các anh em đã dành thời gian tham dự.

Hiện nay, Chuỗi sự kiện Hội thảo kỹ thuật 2024 tại miền Nam đang nhận lại được nhiều phản hồi tích cực từ phía các thành viên tham dự. Tuần này, cùng chờ đợi và đoán xem những điểm đến tiếp theo của Hòa Phát tại miền Nam nhé !

Một số hình ảnh đáng nhớ tại Hội thảo kỹ thuật viên 2024 Cần Thơ và Hồ Chí Minh:

 

 

 

 

Tin mới nhất

FC Tôn Hòa Phát vượt qua vòng bảng với thành tích toàn thắng

Trao thưởng cho các runner đạt giải Minigame Kick off giải chạy 30 ngày tôi khỏe

Kick off giải chạy 30 ngày tôi khỏe 2024

Tin liên quan