Tác giả: Xuân Danh

Thứ năm, 01-06-2023 | 2:00pm

Thép Hòa Phát Dung Quất trao thưởng cuộc thi ảnh du lịch năm 2023

Sáng ngày 31/05/2023, Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ trao thưởng cho 11 CBNV là chủ nhân của các tác phẩm đạt giải trong Cuộc thi ảnh du lịch năm 2023 với chủ đề "HPDQ ơi! Chúng mình đi đâu thế?".

 Lễ trao thưởng cho CBNV đạt giải trong Cuộc thi ảnh du lịch năm 2023

Cuộc thi ảnh du lịch năm 2023 là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình du lịch cho CBNV 2023 do Công ty tổ chức. Cuộc thi nhằm mục đích lưu giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc, cảm xúc đầy ý nghĩa của CBNV trong hành trình “hai ngày một đêm” tại hai địa điểm du lịch Đà Nẵng và Quy Nhơn đã đăng ký trước đó.

Sau một tháng tranh tài sôi nổi từ ngày 20/04/2023 – 20/05/2023 với nhiều tác phẩm dự thi, BTC đã tìm ra được 11 cá nhân đạt giải. Giải Nhất thuộc về Nguyễn Văn Sinh - Phòng Thiết bị cơ; Giải Nhì: Nguyễn Văn Thành - Nhà máy Cơ điện và Tô Văn Việt - Phòng Nhân sự. Giải Ba: Đinh Thị Phương Anh - Phòng Quản lý chất lượng, Nguyễn Thị Vân Anh - Bộ phận Vận tải, Ngô Thành Tín - Bộ phận Kho.

Giải Khuyến là các CBCNV: Nguyễn Thị Thu Sang - Phòng Xây dựng, Phạm Thị Phương Trinh – Phòng Nhân sự, Phan Phú Mỹ - Nhà máy Cơ điện 1, Đặng Hữu Trường - Phòng Nhân sự và Võ Thị Hiếu - Công ty CP Cảng Tổng hợp Hòa Phát.

 Bạn Nguyễn Thị Vân Anh – BP. Vận tải tại buổi Lễ trao thưởng

Bạn Nguyễn Thị Vân Anh - Bộ phận Vận tải, đạt Giải ba chia sẻ: “Mình rất vui khi tác phẩm dự thi đã đạt giải. Đây không chỉ là niềm vui của bản thân mà còn là niềm vui chung của cả Bộ phận Vận tải. Cảm ơn Công ty đã tổ chức chương trình du lịch cho CBNV được tham gia vui vẻ sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng, lưu lại những hình ảnh đẹp cùng anh, chị, em đồng nghiệp. Chương trình du lịch năm nay sẽ là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong mỗi CBNV Công ty".

Cuộc thi ảnh du lịch là hoạt động ý nghĩa của Thép Hòa Phát Dung Quất. Thông qua cuộc thi ảnh năm nay, Nhà Thép Hòa Phát Dung Quất tin rằng mỗi CBNV sẽ tiếp tục phát huy và lan tỏa được nhiều giá trị tinh thần mà cuộc thi mang lại. Từ đó, xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, gắn kết với giá trị cốt lõi "Hòa hợp cùng phát triển".

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao thưởng:

 Tác phẩm đạt giải Nhất của cuộc thi thuộc về bạn Nguyễn Văn Sinh - Phòng Thiết bị cơ

 Trao thưởng cho CBCNV đạt giải nhì

 Trao giải ba cho cá nhân đạt giải cuộc thi ảnh du lịch 

 Các CBCNV nhận giải khuyến khích

 Niềm vui của các CBCNV đạt giải trong cuộc thi

Tin mới nhất

Sản lượng xuất khẩu tôn mạ của Hòa Phát tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ

Điện máy Gia dụng Hòa Phát giảm giá gần 70% cho người Hòa Phát

Công ty Phát triển Chăn nuôi Hoà Phát chăm sóc sức khoẻ cho người lao động

Tin liên quan