Tác giả: Phương Thảo HPDQ

Thứ sáu, 07-07-2023 | 5:00pm

Thép Hòa Phát Dung Quất ủng hộ 100 triệu đồng gây quỹ khuyến học Khu Kinh tế Dung Quất

Ngày 7/7/2023, trong khuôn khổ chương trình Hội chợ và Hội nghị kết nối các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao các tỉnh Tây Nguyên - Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh năm 2023, Thép Hòa Phát Dung Quất đã trao tặng 100 triệu đồng để gây Quỹ khuyến học Khu kinh tế Dung Quất.

Quỹ khuyến học Khu kinh tế Dung Quất nhằm ươm mầm tài năng trẻ, động viên, khuyến khích học sinh vượt khó, hiếu học là con em của người dân trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

 Chị Mai Hồng Nhung – Phó Trưởng phòng Hành chính đối ngoại Thép Hòa Phát Dung Quất trao biển tượng trưng hỗ trợ 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học

Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đang tạo việc làm với thu nhập ổn định cho trên 13.000 người, chủ yếu là lao động địa phương. Trong năm 2022, tổng số thuế, phí các loại của Công ty nộp cho ngân sách đạt gần 7.000 tỷ đồng và là công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Phát có đóng góp nhiều nhất vào ngân sách.

Không chỉ đóng góp ngày càng lớn cho ngân sách tỉnh nhà, giải quyết việc làm cho lao động địa phương, trong những năm qua Thép Hòa Phát Dung Quất luôn chú trọng và thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội với tinh thần Hòa hợp cùng phát triển, đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động thiết thực.

Từ năm 2017, Công ty thực hiện nhiều chương trình như “Xuân yêu thương” - trao quà Tết cho người nghèo; tài trợ xây mới trường học, nâng cấp cơ sở vật chất cơ sở giáo dục, y tế; tài trợ mới máy thở ECMO cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi; nâng cấp hệ thống giao thông xung quanh Khu liên hợp…

Đặc biệt từ năm 2022, Hòa Phát triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu” trong chuỗi hoạt động “Chặng đường nối yêu thương”, hỗ trợ 85 em nhỏ mồ côi của huyện Bình Sơn nhằm tiếp thêm động lực, san sẻ, giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.  

Tháng 3/2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tặng bằng khen cho Công ty về thành tích đóng góp, hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại địa phương trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tính đến nay, Thép Hòa Phát Dung Quất đã dành 64 tỷ đồng thực hiện hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

 

 

Tin mới nhất

FC Tôn Hòa Phát vượt qua vòng bảng với thành tích toàn thắng

Trao thưởng cho các runner đạt giải Minigame Kick off giải chạy 30 ngày tôi khỏe

Kick off giải chạy 30 ngày tôi khỏe 2024

Tin liên quan