Tác giả: HPG News

Thứ bảy, 23-07-2022 | 11:00am

Hành trình 3 năm Hòa hợp và Phát triển – Nhà máy Chế tạo Cơ khí 16/07/2019 – 16/07/2022

Chiều ngày 16/07/2022, NM. Chế tạo cơ khí – Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập với chủ đề: “Hành trình 3 năm Hòa hợp và Phát triển – Nhà máy Chế tạo cơ khí 16/07/2019 – 16/07/2022”. Đồng thời tổng kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 và biểu dương các cá nhân, đội nhóm đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Kỹ năng nghề lần thứ hai – năm 2022 góp phần mang về giải nhì toàn đoàn tại Hội thi nghề cho Nhà máy.

Trải qua 03 năm xây dựng và phát triển, NM. Chế tạo cơ khí đã “lớn mạnh” cùng Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát Dung Quất, góp phần vào thành công chung của Công ty để tiếp tục viết nên những điều “kỳ diệu” phía trước.

Tập thể Ban lãnh đạo và CBNV NM. Chế tạo cơ khí chụp hình tại buổi lễ kỷ niệm

Anh Đặng Văn An – Quyền Quản đốc PX. Gia công kết cấu, NM. Chế tạo cơ khí, một trong những CBNV thời đầu của Nhà máy bày tỏ: “Còn nhớ, từ những ngày đầu tiên thành lập, Nhà máy chỉ vỏn vẹn vài chục người với “vài con máy” xin điều chuyển từ NM. Cơ điện sang. Đến nay, NM. Chế tạo cơ khí đã khẳng định được vai trò và vị thế của mình trong sự phát triển chung của toàn Khu liên hợp. Là đơn vị đi đầu trong gia công, chế tạo, bảo trì, sửa chữa, đảm bảo hệ thống dây chuyền sản xuất, thiết bị công nghệ của các nhà máy được vận hành đúng quy trình, tiết kiệm và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Dựa vào kế hoạch sản xuất, tình trạng thiết bị của các nhà máy, NM. Chế tạo Cơ khí đã phối hợp với các phòng, ban chức năng lập và thực hiện các kế hoạch duy tu, trùng tu, bảo trì, bảo dưỡng và đưa ra các biện pháp xử lý, khắc phục, cải tiến trang thiết bị, nâng cao kết quả sản xuất thực hiện mục tiêu chất lượng của Nhà máy, cũng như toàn Công ty.

Chế tạo cơ khí nhận giải nhì toàn đoàn trong Hội thi kỹ năng nghề lần thứ hai – năm 2022

HPDQ

 

 

Tin mới nhất

Giải chạy offline “Hành trình của nước”: Bứt phá mọi giới hạn

30 ngày tôi khoẻ kết thúc là lúc “Hành trình của nước” bắt đầu

Tôn Hòa Phát giành huy chương bạc giải bóng đá Công đoàn các KCN tỉnh Hưng Yên

Tin liên quan