Tác giả: HPG News

Thứ bảy, 11-02-2023 | 4:45am

”Đột nhập” trung tâm sản xuất Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam

Gần 30 nhà phân phối đã có dịp được “mục sở thị” Trung tâm sản xuất Điện máy gia dụng đầu tiên của Hòa Phát tại Hà Nam và tiếp cận quy trình vận hành dây chuyền công nghệ hiện đại trong 2 giờ đồng hồ, sáng ngày 11/2/2023.

Gần 30 nhà phân phối lần đầu thăm quan Trung tâm sản xuất Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam

Đây là chương trình do Công ty CP Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam tổ chức, với sự tham gia của Ban Giám đốc, đại diện các phòng ban, bộ phận trực thuộc và 28 nhà phân phối lớn của Công ty ở khu vực phía Bắc.

 Ông Vũ Thành Nam, Giám đốc Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam chia sẻ chiến lược phát triển của Hòa Phát trong lĩnh vực Điện máy Gia dụng với các nhà phân phối từ khu vực Thừa Thiên Huế trở ra phía Bắc

Tại buổi thăm quan, Ông Vũ Thành Nam, Giám đốc Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam cho biết, trong năm vừa qua, chúng tôi đã giới thiệu tới thị trường các sản phẩm Máy làm mát không khí, Máy lọc nước, Bếp điện từ và bếp hồng ngoại. Trong năm 2023, chúng tôi sẽ đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm để tăng sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường, trong đó có: Cây nước nóng lạnh hút bình, Máy rửa bát, nồi chiên không dầu, nồi cơn điện, máy hút mùi và tiến tới xuất khẩu các sản phẩm ra thị trường quốc tế.

“Trong chiến lược kinh doanh của ĐMGD Hòa Phát, các Nhà phân phối như các quý anh chị ở đây đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trên cương vị là người lãnh đạo Công ty, dù mục tiêu phía trước còn rất nhiều thách thức, tôi cảm thấy vững tin khi có sự tin tưởng và đồng hành của quý anh chị Nhà Phân phối/ Đại lý trên những chặng đường tiếp theo. Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp này”, ông Nam nói thêm.

Anh Lê Văn Toán, giám đốc nhà máy ĐMGD chia sẻ, với hệ thống dây chuyền sản xuất được đầu tư công phu, Hòa Phát cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để đem lại giá trị thật và các lợi ích tốt nhất cho khách hàng, vững vàng phát triển để các đối tác của chúng tôi có thể vững tin và cùng chúng tôi gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Theo đó, ở khu vực sản xuất, nhà phân phối đã thăm quan các khu vực của nhà máy lắp ráp, nhà máy nhựa, nhà máy cơ khí, kho thành phẩm…Cụ thể, nhà máy lắp ráp có hệ thống dây chuyền hiện đại dạng hồi pallet, công suất đạt 300 ngàn sản phẩm/năm. Khu sản xuất lõi chức năng Máy lọc nước hiện đại nhất Việt Nam hoàn toàn tự động cấp phôi, đổ nguyên liệu, hàn nắp. Từng công đoạn được kiểm tra, đánh giá bằng hệ thống máy móc để kiểm soát chất lượng đầu ra. Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất được đầu tư hàng tỷ đồng để quản trị sản xuất, sản lượng đầu vào, sản phẩm đầu ra theo đúng kế hoạch.

 Nhà phân phối tham quan các khu vực của nhà máy lắp ráp, nhà máy nhựa, nhà máy cơ khí, kho thành phẩm…

Với dây chuyền nhập khẩu hiện đại, nhà máy nhựa có các dải máy khác nhau từ 80 tấn đến 1200 tấn, đáp ứng cho việc sản xuất linh kiện nhựa với kích thước sản phẩm khác nhau trong ngành gia dụng. Nguyên liệu sản xuất là hạt nhựa nguyên sinh được nhập khẩu từ LG Chem Hàn Quốc.

Ngoài ra, hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện thuộc nhà máy cơ khí cũng được đầu tư các thiết bị tân tiến nhất với công suất 2.000 sản phẩm/ngày. Vật tư sản xuất được cung cấp bởi các nhà cung cấp có tên tuổi trên thế giới.

Đoàn thăm quan khu vực sản xuất lõi máy lọc nước trong môi trường khép kín, hoàn toàn tự động

Nhận được lời mời của Công ty Điện máy Gia dụng Hòa Phát, vợ chồng anh chị đến từ nhà phân phối Toàn Thắng ở Quảng Bình đã có mặt trước một ngày để kịp tham gia cùng đoàn. Anh Thắng cho hay, chuyến đi này vợ chồng anh vô cùng mong chờ và thích thú.

Anh Thắng, nhà phân phối Toàn Thắng ở Quảng Bình chụp ảnh tại kho thành phẩm

 “Xuống sân bay, chúng tôi lên xe di chuyển đến thẳng Hà Nam, ở khách sạn mà Công ty đã chu đáo chuẩn bị. Thăm quan các dây chuyên của nhà máy, dù chưa hoàn thiện nhưng tôi đánh giá rất cao quy mô, dây chuyền của Hòa Phát, anh Thắng nhận định.

Nhà phân phối Đồng Lý, đối tác thân thiết của ĐMGD Hòa Phát bày tỏ, dù được tham dự nhiều lần chuyến tham quan ở các nhà máy khác nhưng dây chuyền điện máy của Hòa Phát rất quy mô, hoành tráng. Các khâu sản xuất, lắp ráp, kho thành phẩm tiên tiến, hiện đại, đạt chất lượng. Qua chuyến thăm quan lần này, nhà phân phối chúng tôi càng tin tưởng tin dung các sản phẩm của Hòa Phát hơn.

Nhà phân phối Đồng Lý (ngoài cùng bên trái) đối tác thân thiết của ĐMGD Hòa Phát cùng một số nhà phân phối khác tại Hưng Yên, Hải Dương, Huế

Nhà phân phối này cũng đánh giá, với những dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường như máy lọc nước, bếp từ, nhà phân phối Đông Lý đã nhập gần 20 đơn hàng để phân phối, trong đó, mặt hàng bếp từ, bếp hồng ngoại đang bán rất chạy.

Chị Hoa, nhà phân phối Duy Anh cũng chia sẻ, dây chuyền nhà máy quy mô, tầm cỡ. Các mặt hàng sản phẩm có chất lượng và mức giá hợp lý. Những lô hàng mới nhập gần đây khách hàng rất thích, nhất là máy làm mát không khí và bếp từ, bếp hồng ngoại.

Chị Hoa, đại diện nhà phân phối Duy Anh “tranh thủ” ghi lại khoảnh khắc tại nhà máy

Trung tâm sản xuất Điện máy gia dụng Hòa Phát có vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, tọa lạc tại KCN Hòa Mạc, Hà Nam. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2022. Đây là một trong 3 trung tâm sản xuất hàng điện lạnh, điện máy gia dụng của Tập đoàn trên cả nước.

Trong năm 2022, Điện máy gia dụng Hòa Phát tại Hà Nam ra mắt các sản phẩm gia dụng đầu tiên mang đậm dấu ấn Hòa Phát, cụ thể như: máy làm mát không khí, máy lọc nước, bếp từ, bếp hồng ngoại. Dự kiến trong năm 2023, Công ty sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm khác như máy hút ẩm, máy rửa bát, nồi chiên không dầu,…

Để có được những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trong nước, các cán bộ công nhân viên của Điện máy gia dụng đã làm việc hết mình, nhiệt tình và cố gắng. Từ khâu tìm kiếm nhu cầu của khách hàng, đến ý tưởng của người quản lý, cho đến quá trình thiết kế sản phẩm đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

 

 

 

Tin mới nhất

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ trao thưởng cuộc thi ảnh du lịch năm 2024

Điện lạnh Hòa Phát mang gian hàng Funiki với ngàn ưu đãi khủng đến chợ Krông Năng

Đào tạo Giảng viên Nội bộ và Hành trình Hòa Phát: Trải nghiệm đáng nhớ cho CBCNV Công ty Hòa Phước

Tin liên quan