Tác giả: HPG News

Thứ bảy, 12-02-2022 | 7:00am

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương đến thăm và chúc Tết CBCNV Thép Hòa Phát

Ngày 8/2/2022, ông Phạm Xuân Thăng - Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương dẫn đầu đoàn lãnh đạo của Tỉnh uỷ, UBND, HĐND tỉnh Hải Dương và Thị xã Kinh Môn đến thăm và chúc Tết CBCNV Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Hải Dương.

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng biểu dương kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và những đóng góp của Thép Hòa Phát Hải Dương cho địa phương

Báo cáo với lãnh đạo tỉnh, ông Đỗ Đức Đôn - Phó Giám đốc Công ty cho biết, năm 2021, sản lượng thép thành phẩm của Công ty đạt gần 2 triệu tấn, tăng 21%, trong đó có gần 300.000 tấn thép xây dựng thành phẩm xuất khẩu. Hoạt động sản xuất được duy trì giúp đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho 5.500 người lao động, chủ yếu là người địa phương.

Trong năm vừa qua, Công ty đã nộp vào ngân sách Nhà nước tổng cộng hơn 3.000 tỷ đồng. Trong đó, số nộp riêng trên địa bàn Hải Dương là 1.758 tỷ đồng, tăng 53% so với cùng kỳ. Số nộp của Thép Hòa Phát Hải Dương chiếm tỷ trọng 13,3% tổng thu thường xuyên toàn tỉnh, chiếm 44% số thu của khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh, trở thành doanh nghiệp đóng góp ngân sách lớn nhất cho tỉnh. Ngoài ra, Công ty tích cực ủng hộ địa phương trong phòng chống dịch Covid-19, thực hiện nhiều hoạt động an sinh thiết thực khác.

Ông Phạm Xuân Thăng - Bí thư tỉnh ủy Hải Dương đã biểu dương kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và ghi nhận những đóng góp cho ngân sách Nhà nước và các hoạt động an sinh xã hội của Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương trong những năm qua. Đồng thời, đánh giá cao Thép Hoà Phát Hải Dương luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của toàn tỉnh, đóng góp lớn cho ngân sách và hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng cũng gửi lời chúc Tết tới toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty luôn dồi dào sức khỏe, đạt kết quả tốt hơn nữa trong sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương trong thời gian tới.

 Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng chúc Tết BGĐ và CBNV Công ty

 Lãnh đạo tỉnh Hải Dương chúc Tết và lì xì đầu Xuân cho đại diện các bộ phận của Thép Hòa Phát Hải Dương

Tin mới nhất

Sản lượng xuất khẩu tôn mạ của Hòa Phát tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ

Điện máy Gia dụng Hòa Phát giảm giá gần 70% cho người Hòa Phát

Công ty Phát triển Chăn nuôi Hoà Phát chăm sóc sức khoẻ cho người lao động

Tin liên quan