Tác giả: HPG News

Thứ hai, 12-09-2022 | 11:36am

Khai mạc Giải bóng đá giao hữu khối văn phòng Tập đoàn Hòa Phát tại Hà Nội năm 2022

Ngày 11/9/2022, tại sân vận động trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc và loạt trận mở màn Giải bóng đá giao hữu khối văn phòng Tập đoàn Hòa Phát tại Hà Nội năm 2022.

 Giải đấu năm nay có 10 đội bóng tham gia

Tới dự sự kiện có lãnh đạo Tập đoàn Hòa Phát, Ban giám đốc các công ty thành viên, đông đảo các cổ động viên và đặc biệt là 10 đội bóng tham dự giải đấu.

Phát biểu khai mạc, chị Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Phát, Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: Năm 2022, Tập đoàn Hòa Phát tròn 30 năm xây dựng - phát triển và đang triển khai nhiều dự án lớn nhằm không ngừng tiến về phía trước. Giải bóng đá giao hữu lần này chính là dịp để các CBNV khối văn phòng nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu hiểu biết lẫn nhau sau những giờ làm việc căng thẳng, qua đó hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn mong muốn các đội bóng, vận động viên các công ty thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, thi đấu với tinh thần fair play, các trọng tài sẽ làm việc vô tư và công tâm để giải đấu đạt chất lượng cao nhất.

 Ban lãnh đạo Tập đoàn và BGĐ các công ty thành viên trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội

 Cầu thủ Lê Hà Duy đọc tuyên thệ tại giải đấu

Cầu thủ Lê Hà Duy, đội Liên quân văn phòng đã thay mặt cho cầu thủ các đội tham dự giải tuyên thệ: Tuyệt đối chấp hành điều lệ giải, các quy định của Ban tổ chức và sân vận động trong suốt thời gian diễn ra giải. Xin hứa thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao cao thượng, trung thực tôn trọng lẫn nhau, góp phần tăng cường sự giao lưu đoàn kết giữa các công ty trong Tập đoàn”.

 Ông Nguyễn Xuân Cương thay mặt tổ trọng tài hứa sẽ điều hành giải đấu thật công bằng, vô tư, khách quan nhất

 

 Đội nhảy cổ động đội nhà của các cô gái Ống thép Hòa Phát xinh đẹp

 Cổ động viên cuồng nhiệt của Nông nghiệp (áo vàng) và Điện máy gia dụng

 Cổ động viên của Xây dựng Đô thị, Tôn - Chế tạo Kim loại và Ống thép

Trên khán đài, cổ động viên các đội phô diễn nhiều hình thức khác nhau để cổ vũ tinh thần các cầu thủ. Đội nhảy “cây nhà lá vườn” của ống thép Hòa Phát có những bước nhảy sôi động chỉ sau vài lần tập luyện trước giải. Cổ động viên Nông nghiệp đầu tư đồng phục cùng với băng rôn, cờ quạt, trống chiêng hoạt náo cả một góc sân vận động Bách khoa. Các đội khác cũng làm nóng sân bởi những câu cổ động như “tiến lên”, “vô địch”, “chiến thắng”.

Chị Nguyễn Thị Thanh Vân, đại diện cho đội bóng Nông nghiệp Hòa Phát cho biết: hôm nay khai mạc giải và cũng là lượt trận đầu tiên của đội Nông nghiệp nên tất cả Ban giám đốc các Công ty trong Khối Nông nghiệp đều tới tham dự và cổ vũ cho đội nhà. Mục tiêu của đội là giành cup vô địch, giải vua phá lưới, giải của cổ động viên và đội chơi fairplay.

“Bà bầu” Trần Hải Linh, đội bóng Ống thép cũng "máu lửa" không kém khi đặt ra mục tiêu giành được những giải thưởng quan trọng nhất của giải lần này.

Ngay sau lễ khai mạc giải là loạt trận đấu mở màn diễn ra giữa các đội: Ống thép Hòa Phát với liên quân Thép Hưng Yên – An Thông – Bất động sản, Xây dựng đô thị và Tôn – Chế tạo Kim loại, Điện máy gia dụng với Nông nghiệp Hòa Phát, Thép Dung Quất và Thép Hải Dương – Vận tải biển. Không phụ lòng các cổ động viên cuồng nhiệt, ngay lượt mở màn đã có rất nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi.

Giải bóng đá giao hữu khối Văn phòng Tập đoàn Hòa Phát tại Hà Nội năm 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 11/9 - 9/10/2022 tại sân vận động Bách Khoa. 10 đội được chia làm 2 bảng A và B, thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật bóng đá mini 7 người, mỗi trận kéo dài 60 phút, chia làm 2 hiệp đấu. Hai đội nhiều điểm nhất mỗi bảng sẽ lọt vào vòng Bán kết (2/10/2022). Đội thắng trong các trận bán kết sẽ bước vào trận chung kết tranh giải Nhất, Nhì. Các đội thua cuộc tại vòng bán kết sẽ nhận giải đồng giải Ba. 

Hãy đón xem và cổ vũ tinh thần thi đấu của các đội các bạn nhé!

Một số hình ảnh khác ngày khai mạc:

 Nhảy flashmob mở màn sự kiện

  Ban lãnh đạo Tập đoàn và BGĐ các công ty thành viên tham dự lễ khai mạc

 Trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội

 Đội Thép Hải Dương – Vận tải biển

 Đội Liên quân Văn phòng

 Đội Điện máy Gia dụng

 Đội Xây dựng Đô thị

 Đội Văn phòng Tập đoàn

 Đội Tôn – Chế tạo Kim loại 

 Đội Thép Hưng Yên - An Thông - Bất động sản

 

 

 

Tin mới nhất

Kickoff giải chạy 30 ngày tôi khỏe 2024

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức giải Chạy bộ lần thứ 4 - Năm 2024

Hòa Phát tổ chức Chương trình đào tạo “Tổng quan quản trị và điều hành doanh nghiệp” khóa 2

Tin liên quan