Tác giả: Lê Khanh

Thứ bảy, 03-02-2024 | 9:09am

Hoà Phát ra mắt nhiều mẫu máy lọc nước mới dịp đầu năm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Hòa Phát đã ra mắt nhiều mẫu máy lọc nước mới. Sản phẩm này được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian nhà ở hiện đại. Hòa Phát mong muốn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Là sản phẩm chủ lực của Điện máy gia dụng Hòa Phát, Máy lọc nước được đầu tư nghiên cứu và sản xuất bài bản tại Trung tâm sản xuất Điện máy gia dụng Hòa Phát tại Hà Nam. Chưa đầy 2 năm có mặt tại thị trường, Hòa Phát đã ra mắt hơn 60 mã sản phẩm với đa dạng chủng loại và cấu hình. Với triết lý kinh doanh “Hòa Phát sẽ luôn tiến về phía trước”, Điện máy gia dụng Hòa Phát đã và đang không ngừng nghiên cứu,  cải tiến dòng sản phẩm Máy lọc nước mới phù hợp với thị trường. Gần đây nhất là các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu tân trang nhà cửa dịp cuối năm và đầu năm mới.

Chia sẻ trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới cuối năm 2023, ông Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam cho hay: “Năm 2024, Điện máy gia dụng Hòa Phát có kế hoạch sẽ cho ra mắt thị những sản phẩm hướng đến phân khúc cao cấp với những tính năng cải tiến vượt trội hơn.”

Luôn đặt khách hàng là trọng tâm và lấy chất lượng là số 1, các dòng sản phẩm này được phát triển theo các phân khúc khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu và đối tượng người dùng. Ngoài ra, cấu hình của các máy lọc nước cũng được cải tiến để mang lại sự tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Theo đó, dòng máy lọc nước để gầm nay đã được Hòa Phát trang bị 3 lõi lọc thô đúc liền, cho phép người dùng thay lõi nhanh chóng và tiện lợi. Để đảm bảo chất lượng nước uống tinh khiết tại vòi, theo tiêu chuẩn của các đô thị ở Việt Nam, người dùng nên thay lõi 6 – 9 tháng/ lần. . Với máy lọc nước RO để gầm tích hợp 3 lõi đúc liền, chỉ với duy nhất một thao tác, người dùng có thể chủ động thay lõi tại nhà một cách dễ dàng mà không cần gọi kỹ thuật viên tới hỗ trợ.

anh-1Máy lọc nước RO để gầm với cụm 3 lõi lọc thô đúc liền thay nhanh tiện lợi

Máy lọc nước RO tủ đứng Hòa Phát được cải tiến với cấu hình 11 cấp lọc, bao gồm màng lọc RO thẩm thấu ngược từ Mỹ đạt chuẩn quốc tế NSF/ANSI 58, giúp nước sau đạt chuẩn tinh khiết quốc gia theo QCVN 6-1:2010/BYT. Máy còn có 7 lõi chức năng giúp bổ sung vị ngọt, khoáng chất, chống oxy hoá và tạo ion kiềm trong nước. anh-2

Máy lọc nước RO với 11 cấp lọc mạnh mẽ giúp đón Tết an lành

Sản phẩm Máy lọc nước RO 3 chức năng là sự cải tiến mới về công nghệ lọc nước tinh khiết. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng 2/3 máy lọc nước 3 chức năng thông thường  nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ hệ thống lọc 10 cấp hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm còn có 3 vòi lấy nước riêng biệt, cho phép người dùng lựa chọn 3 chế độ nước khác nhau theo nhu cầu. 

anh-3Cây nước nóng lạnh tích hợp 10 cấp lọc với công nghệ lọc RO

Máy lọc nước Hòa Phát đang được phân phối tại các đại lý, cửa hàng điện máy trên toàn quốc, hệ thống siêu thị Điện máy xanh và các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki.

Tin mới nhất

Sản lượng xuất khẩu tôn mạ của Hòa Phát tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ

Điện máy Gia dụng Hòa Phát giảm giá gần 70% cho người Hòa Phát

Công ty Phát triển Chăn nuôi Hoà Phát chăm sóc sức khoẻ cho người lao động

Tin liên quan