Tác giả: Kim Chi

Thứ hai, 17-04-2023 | 8:00am

Thép Hòa Phát Hải Dương đào tạo cho 500 CBCNV trong quý I

Trong quý I/2023, Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương đã thực hiện đào tạo cho gần 500 lượt CBCNV, đạt 100% kế hoạch đề ra.

 Quý I/2023, Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương đã thực hiện đào tạo cho gần 500 lượt CBCNV

Các nội dung đào tạo xoay quanh các lĩnh vực an toàn lao động và chuyên môn thực hiện công việc. Trong đó, lớp đào tạo “Hướng dẫn sử dụng, duy trì và bảo trì hệ thống khí nén” có số lượng học viên tham gia đông nhất với 167 người.

Ngoài ra, còn có các lớp “Đào tạo tính toán nhiệt độ ra thép lên đúc liên tục đối với những mác thép Cacbon thấp (SAE1012,SAE1008) gồm 102 CBCNV và “Nhận biết về ISO 17025:2017 và các yêu cầu bổ sung trong lĩnh vực cơ, hóa” 92 CBNV tham gia.

Theo chị Bùi Thị Kim Chi, Phòng Tổ chức, Thép Hòa Phát Hải Dương, Trong quý I/2023, Công ty đã thực hiện đào tạo 8 nội dung. Bên cạnh các khóa đào tạo trên, Công ty còn tổ chức các lớp về: Bảo trì, sửa chữa điện, điều hòa thiết bị di động; Hướng dẫn kiểm tra, sửa chữa bộ phận tích khí than trạm quạt Ventury; Hướng dẫn thao tác vận hành thiết bị lò thổi, các thông số, chú ý khi vận hành; Đào tạo xinhan cầu trục và hướng dẫn vận hành cầu trục remote và Diễn tập sự cố tràn đổ hóa chất.

Giảng viên đào tạo kết hợp giữa giảng viên nội bộ và thuê ngoài để học viên vừa học lý thuyết, vừa thực hành hiệu quả.

 Các nội dung đào tạo xoay quanh các lĩnh vực an toàn lao động và chuyên môn thực hiện công việc 

Cùng với việc triển khai sản xuất, Thép Hòa Phát Hải Dương luôn xác định nhiệm vụ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Công ty có đa dạng các khóa đào tạo ngắn, trung và dài hạn cho CBCNV của Công ty. Qua đó, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ năng, quy trình công nghệ, chuyên môn và an toàn lao động. 

Trong năm 2022, Thép Hòa Phát Hải Dương đã triển khai 105 nội dung đào tạo với tổng số lượt tham gia đào tạo là 11.436 người.

Tin mới nhất

Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua và sử dụng điều hoà tiết kiệm điện mùa nắng nóng

Điện máy gia dụng Hòa Phát thu hút khách tham quan tại triển lãm Vietnam International Sourcing 2024

Khỏe để làm việc tốt hơn

Tin liên quan