Tác giả: Minh Thư

Thứ bảy, 23-03-2024 | 11:54am

Điện lạnh Hòa Phát tri ân sau sự kiện “Vững bước vươn xa”

Hơn cả một sự kiện, “Vững Bước Vươn Xa” tại Miền Bắc là dấu mốc đặc biệt trong năm mới 2024, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chuyến hành trình đồng hành và phát triển mối quan hệ bền vững của Điện lạnh Hòa Phát và các nhà phân phối, đại lý trong thời gian tới. 

Niềm vui vỡ òa lan tỏa khắp không gian khi Hòa Phát, Nhà phân phối và Đại lý cùng chung tay tạo nên thành công rực rỡ cho hội nghị.

Trên hành trình kiến tạo thành công, Điện lạnh Hòa Phát luôn trân trọng và ghi nhận sâu sắc sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của hệ thống Nhà phân phối và Đại lý trên toàn quốc. Nhờ mối quan hệ đáng tin cậy và vững chắc từ phía Đối tác mà Hòa Phát đã và đang gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

Bùng nổ cảm khúc khi Linh Lana cất tiếng hát “Cám ơn” 

Đặc biệt, trong sự kiện, tiếng hát ngọt ngào của ca sĩ Linh Lana mang theo bài ca “Cám ơn” đã để lại nhiều cảm xúc lắng đọng. Lời ca sâu lắng, giai điệu nhẹ nhàng, tinh tế như lời tri ân trang trọng mà Điện lạnh Hòa Phát muốn gửi đến Nhà phân phối và Đại lý vì những cống hiến to lớn, nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu ngày một phát triển. 

Hơn cả lời cảm ơn - Điện lạnh Hòa Phát tri ân Nhà phân phối và Đại lý bằng những hạng mục vinh danh như: Nhà phân phối xuất sắc toàn diện, Nhà phân phối tiêu biểu, Đối tác phân phối chiến lược, Đại lý xuất sắc, Đại lý tiêu biểu… Hơn 500 khách hàng tham dự chương trình là hơn 500 đại diện với những thành tích bán hàng nổi bật nhất trong năm 2023 dành cho Điện lạnh Hòa Phát. Công ty luôn ghi nhận và trân quý tất cả sự đóng góp, đồng hành của hệ thống phân phối, bán hàng.

Hành động cám ơn của Ban lãnh đạo Điện lạnh Hòa Phát tạo nên khoảnh khắc xúc động trong đêm sự kiện - tri ân toàn bộ khách hàng vì đã luôn đồng hành cùng công ty

Đôi khi, lời nói cảm ơn dù được chọn lọc kỹ lưỡng vẫn không thể bày tỏ hết lòng biết ơn sâu sắc, và chính những hành động thiết thực mới thực sự khắc họa giá trị của lòng trân trọng. Hành động cúi chào tri ân, cám ơn của Ban lãnh đạo Điện lạnh Hòa Phát cho thấy Hãng luôn trân trọng và biết ơn các Quý đối tác vì đã luôn đồng hành trên hành trình phát triển của Hòa Phát, cùng công ty tạo sự liên kết vững chắc, cùng vững tin và tiến bước vươn xa trong những mục tiêu sắp tới!

Khoảnh khắc nâng ly chúc mừng của Ban lãnh đạo Điện lạnh Hòa Phát đánh dấu một bước tiến mới đầy hứa hẹn trong năm tới

Một lần nữa, Điện lạnh Hòa Phát xin cám ơn những nỗ lực và cống hiến nhiệt tình từ phía Nhà phân phối, Đại lý. Nhờ sự đồng hành của Quý đối tác mà thương hiệu Hòa Phát - Funiki đã đạt được nhiều thành công quan trọng. Thông qua Hội nghị khách hàng Điện lạnh khu vực miền Bắc 2024 với chủ đề “Vững Bước Vươn Xa”, công ty hy vọng rằng sự hợp tác bền chặt sẽ mang đến nhiều thành công rực rỡ hơn cho chúng ta trong tương lai.

Một vài hình ảnh khác trong sự kiện: 

 

Tin mới nhất

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ trao thưởng cuộc thi ảnh du lịch năm 2024

Điện lạnh Hòa Phát mang gian hàng Funiki với ngàn ưu đãi khủng đến chợ Krông Năng

Đào tạo Giảng viên Nội bộ và Hành trình Hòa Phát: Trải nghiệm đáng nhớ cho CBCNV Công ty Hòa Phước

Tin liên quan