Tác giả: HPG News

Thứ tư, 02-08-2023 | 11:29am

Hòa Phát nộp ngân sách hơn 4.380 tỷ đồng trong 6 tháng

Sáu tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Hòa Phát đã nộp vào ngân sách Nhà nước hơn 4.380 tỷ đồng. Trong đó, các công ty thành viên có đóng góp ngân sách nhiều nhất là Thép Hòa Phát Dung Quất, Thép Hòa Phát Hải Dương, Ống thép Hòa Phát.

 Hòa Phát đã nghiên cứu nhiều mác thép mới, kỹ thuật khó, đáp ứng nhu cầu của thị trường

Tổng số nộp thuế, phí các loại của Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất bao gồm thuế GTGT hàng nhập khẩu, thuế xuất nhập khẩu, thuế nội địa… đạt trên 2.330 tỷ đồng và là công ty đóng góp nhiều nhất trong số các thành viên của Tập đoàn.

Với hơn 750 tỷ đồng, Thép Hòa Phát Hải Dương đứng thứ 2 trong số các công ty của Hòa Phát có số nộp ngân sách cao nhất 6 tháng.

Một số công ty thành viên của Tập đoàn có số nộp lớn cho ngân sách Nhà nước gồm: Ống thép Hòa Phát, Thép Hòa Phát Hưng Yên, Điện máy gia dụng Hòa Phát, Xây dựng và Phát triển đô thị Hòa Phát, Tôn Hòa Phát...

Tập đoàn Hòa Phát đang hoạt động và đóng góp ngân sách nhà nước tại 29 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ngoài đóng góp cho ngân sách, giải quyết việc làm cho lao động địa phương, Hòa Phát còn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tập trung vào 4 nhóm chính: Y tế - Giáo dục – Giao thông và Cộng đồng thông qua các hoạt động tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo, Xuân yêu thương…  Trong năm 2023, Tập đoàn tiếp tục thực hiện chương trình “Chặng đường nối yêu thương” do Hòa Phát trực tiếp triển khai, nhằm hỗ trợ chi phí chăm sóc trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Tập đoàn Hòa Phát cũng liên tục được vinh danh trong bảng xếp hạng những doanh nghiệp lớn và uy tín nhất như: Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 30 DN nộp thuế lớn nhất Việt Nam…

 

 

Tin mới nhất

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ trao thưởng cuộc thi ảnh du lịch năm 2024

Điện lạnh Hòa Phát mang gian hàng Funiki với ngàn ưu đãi khủng đến chợ Krông Năng

Đào tạo Giảng viên Nội bộ và Hành trình Hòa Phát: Trải nghiệm đáng nhớ cho CBCNV Công ty Hòa Phước

Tin liên quan