Tác giả: Minh Thư

Thứ năm, 18-04-2024 | 5:32pm

Điện lạnh Hòa Phát tiếp tục thực hiện chuỗi hội thảo kỹ thuật tại các tỉnh phía Bắc

Mới đây, Điện lạnh Hòa Phát tiếp tục mở rộng chương trình hội thảo kỹ thuật tại khu vực Sơn Tây - Ba Vì, Thủy Nguyên - Hải Phòng và Quảng Ninh. Mục đích của chương trình nhằm tạo sân chơi trao đổi chuyên môn cho kỹ thuật viên điện lạnh và tạo dựng cộng đồng kỹ thuật viên gắn kết và uy tín.

Một trong những ưu tiên mà hãng dành cho những người tham dự khi tham gia vào Hội thảo Kỹ thuật viên 2024 của Hòa Phát là có thể thoải mái trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, cùng với đó có thể tận tay cảm nhận các linh kiện điều hòa Funiki nhờ đó, người tham dự dễ dàng cảm nhận các sản phẩm từ Hòa Phát

Không gian rộng rãi bên ngoài của buổi hội thảo tại Sơn Tây - Ba Vì 

Điện lạnh Hòa Phát không ngừng đầu tư vào việc cung cấp thông tin chất lượng, chi tiết và bài bản trong chuỗi hội nghị lần này. Chính vì thế hội nghị đã thu hút gần 300 anh em kỹ thuật đến tham dự, điều này cho thấy sự quan tâm nhiệt tình đến từ cộng đồng kỹ thuật điện lạnh đối với các sản phẩm mà Hòa Phát - Funiki cung cấp.

 Buổi hội thảo không chỉ cung cấp thông tin có giá trị về sản phẩm và các công nghệ tiên tiến mà Hòa Phát áp dụng vào từng sản phẩm, mà còn mong muốn rằng tạo ra một không gian giao lưu, kết nối giữa cộng đồng anh em kỹ thuật viên trong khu vực. Mục tiêu là xây dựng một môi trường sôi nổi, nơi mà mọi người có thể hỗ trợ và tương trợ lẫn nhau, từ đó cùng đạt được những thành công to lớn trong tương lai.

Hoạt động ghép ảnh vô cùng “căng não” dành cho các anh em kỹ thuật viên nhanh tay nhất

Để tạo thêm sự phấn khích trong không khí, Điện lạnh Hòa Phát đã tổ chức những hoạt động độc đáo như trò đố vui có thưởng và thử thách trí nhớ của các thành viên sau phần giới thiệu sản phẩm của Hòa Phát. Các tiết mục văn nghệ, ca hát được tổ chức để tạo gắn kết giữa các thành viên tham dự. Ngoài ra, hãng cũng đã chuẩn bị những phần quà hấp dẫn cho tất cả các khách mời sau khi chương trình kết thúc.

Hiện tại, Hòa Phát - Funiki đang nhận lại được những phản hồi rất tích cực từ phía các thành viên tham dự. Sự ủng hộ nhiệt tình đến từ cộng đồng kỹ thuật viên điện lạnh trên toàn quốc nói chung và ở khu vực miền Bắc nói riêng là động lực để Công ty nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm xứng đáng nhất. 

Cùng nhau nhìn lại các hình ảnh đáng nhớ trong chuỗi sự kiện tại miền Bắc vừa qua nhé!

 

 

 

Tin mới nhất

Giải chạy offline “Hành trình của nước”: Bứt phá mọi giới hạn

30 ngày tôi khoẻ kết thúc là lúc “Hành trình của nước” bắt đầu

Tôn Hòa Phát giành huy chương bạc giải bóng đá Công đoàn các KCN tỉnh Hưng Yên

Tin liên quan