Tác giả: Minh Thư

Thứ ba, 26-03-2024 | 8:00am

Chuỗi hội thảo kỹ thuật viên 2024 chính thức khởi động tại miền Bắc

Vừa qua, Hội Thảo Kỹ Thuật Viên 2024 đã chính thức khởi động tại Quảng Bình, đánh dấu sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện tại miền Bắc. Sự kiện thu hút hơn 60 kỹ thuật viên, tạo nên không khí sôi động và náo nhiệt.

Đây là dịp các kỹ thuật viên để chia sẻ với những kiến thức mới và công nghệ mới từ Hòa Phát, mà còn là cơ hội để giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với những người cùng chung niềm đam mê trong lĩnh vực điện lạnh.

Khu vực trưng bày sản phẩm luôn thu hút được sự chú ý của các thành viên tham dự

Khu vực trưng bày sản phẩm của Hòa Phát - Funiki luôn là điểm đến không thể bỏ qua trong mỗi sự kiện. Tại đây, các thành viên tham dự không chỉ được trải nghiệm trực tiếp và kiểm tra chất lượng của các sản phẩm mà còn có cơ hội quan sát các linh kiện bên trong, giúp họ hiểu rõ hơn về tính năng và hiệu suất của từng sản phẩm. Hơn nữa, khu vực này cũng là nơi để tạo ra mối kết nối ban đầu giữa đội ngũ nhân viên của Hòa Phát và cộng đồng kỹ thuật viên tại khu vực Quảng Bình, thúc đẩy sự giao lưu và phát triển mối quan hệ trong tương lai.

Các thành viên tham dự chăm chú lắng nghe những chia sẻ thông tin kỹ thuật đến từ đội ngũ Hòa Phát - Funiki 

Đến với Hội thảo kỹ thuật năm 2024, Hòa Phát mang đến các thông tin rất bài bản và chi tiết về các ngành hàng Tủ đông, Tủ mát, Điều hòa, Máy giặt và Tủ lạnh. Thông tin được chia sẻ không chỉ giới thiệu về các tính năng và công nghệ mới của từng sản phẩm mà còn nhấn mạnh tiện ích mà người tiêu dùng có thể mong đợi từ những sản phẩm của Hòa Phát. Điều này giúp các anh em kỹ thuật viên có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm và dễ dàng tư vấn đến khách hàng một cách đúng đắn nhất.

Các anh em kỹ thuật viên vui vẻ chụp ảnh cùng nhau 

Để tạo ra một bầu không khí vui vẻ và sôi động, Điện lạnh Hòa Phát đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị, bao gồm các trò đố vui và trả lời câu hỏi sau buổi đào tạo và màn giao lưu văn nghệ vô cùng hấp dẫn giữa các anh em kỹ thuật viên.

Sự kiện tại Quảng Bình diễn ra thành công nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên tham dự, không chỉ là một buổi hội thảo thông thường, mà còn là một cơ hội tuyệt vời để tất cả cộng đồng kỹ thuật viên cùng kết nối, trao đổi và chia sẻ kiến thức cùng nhau. Chuyến hành trình Hội thảo kỹ thuật 2024 tại miền Bắc chỉ vừa bắt đầu, cùng nhau chờ đợi những điểm đến tiếp theo của Hòa Phát nhé!

Tin mới nhất

FC Tôn Hòa Phát vượt qua vòng bảng với thành tích toàn thắng

Trao thưởng cho các runner đạt giải Minigame Kick off giải chạy 30 ngày tôi khỏe

Kick off giải chạy 30 ngày tôi khỏe 2024

Tin liên quan