Tác giả: Tuấn Anh

Thứ năm, 10-11-2022 | 3:00pm

Hòa Phát bán hơn một triệu quả trứng mỗi ngày, lớn nhất miền Bắc

Trong vòng một tháng trở lại đây, sản lượng bán hàng của Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đạt bình quân 850.000 quả trứng gà. Riêng thời điểm đầu tháng 11, sản lượng trứng gà cung cấp cho thị trường đã vượt mốc hơn 1 triệu quả mỗi ngày.

trung-1Hòa Phát bán hơn một triệu quả trứng mỗi ngày, lớn nhất miền Bắc

Những ngày đầu tháng 11, trứng gà sạch của Công ty Gia cầm Hòa Phát tiêu thụ đã tăng 40% so với bình thường, cao điểm có những ngày lượng trứng gà xuất kho lên tới gần 1,2 triệu quả.

Gà đẻ trứng của Hòa Phát có nguồn gốc giống từ Hyline International, nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại tại Australia, Anh, Mỹ và được nuôi theo mô hình công nghệ cao tại trại giống, tập trung theo chuẩn VietGAP tạo nên các sản phẩm trứng gà tươi - sạch - an toàn cung cấp ra thị trường.

Tháng 12/2022, Công ty sẽ nhập thêm khoảng 8000 con giống từ Mỹ về để phát triển giống bố mẹ. Đây là lô gà giống bố mẹ thứ 11 được Hòa Phát nhập về từ năm 2018 và là lô thứ 2 trong năm nay.

gaTháng 12/2022, Công ty sẽ nhập thêm khoảng 8000 con giống từ Mỹ về để phát triển giống bố mẹ.

Sản phẩm trứng gà Hòa Phát nhãn hiệu HPE được kiểm nghiệm dinh dưỡng và cấp giấy chứng nhận VietGapHP, ISO 9001:2015, HACCP đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Tất cả các khay trứng đều có mã QR để truy xuất nguồn gốc, giúp khách hàng có thể kiểm tra các thông tin và an tâm khi sử dụng sản phẩm trứng gà Hòa Phát.

trungSản phẩm trứng gà Hòa Phát nhãn hiệu HPE được kiểm nghiệm dinh dưỡng và cấp giấy chứng nhận VietGapHP

Ông Lê Tuấn Anh, Giám đốc Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát cho biết, hơn 7 năm trước, tập đoàn bắt đầu đầu tư vào nông nghiệp. Với cách làm thận trọng chắc chắn của Hòa Phát, Công ty đã từng bước tạo dựng được lòng tin của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Nông nghiệp Hòa Phát.

“Hiện nay, dù tình hình kinh tế chung khó khăn nhưng trứng gà Hòa Phát- mặt hàng thiết yếu vẫn được người tiêu dùng tin cậy, ủng hộ. Ngày càng nhiều khách hàng lớn từ Bắc chí Nam sử dụng sản phẩm trứng gà Hòa Phát bởi sự tin tưởng về quy trình chăn nuôi sạch, an toàn, nguồn gốc rõ ràng”, ông Lê Tuấn Anh nói.

Với mục tiêu phủ rộng, gia tăng thị phần bán hàng trên cả nước, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đang đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường, bằng cách đa dạng hóa kênh bán hàng, từ trường học, bếp ăn, khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn, siêu thị ở Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương… Trong năm tới, Công ty sẽ đẩy mạnh phát triển kênh bán lẻ siêu thị dưới dạng hộp pet 10 quả để có thể đến với người tiêu dùng thuận tiện, dễ dàng hơn.

Dự kiến đến cuối năm, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát phấn đấu đạt sản lượng bình quân ngày  950.000-1.000.000 quả/ngày, giữ vững thị phần số 1 về sản lượng cung cấp trứng gà khu vực phía Bắc và nằm trong Top 3 doanh nghiệp sản xuất trứng gà sạch lớn nhất Việt Nam.

 

Tin mới nhất

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ trao thưởng cuộc thi ảnh du lịch năm 2024

Điện lạnh Hòa Phát mang gian hàng Funiki với ngàn ưu đãi khủng đến chợ Krông Năng

Đào tạo Giảng viên Nội bộ và Hành trình Hòa Phát: Trải nghiệm đáng nhớ cho CBCNV Công ty Hòa Phước

Tin liên quan