Tác giả: Minh Thư

Thứ sáu, 21-06-2024 | 5:36pm

Lựa chọn "bền mát, tiết kiệm" thay thế điều hòa cũ

Thời tiết nắng nóng những ngày gần đây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của các gia đình công nhân, người lao động và sinh viên sống ở các căn hộ mini và phòng trọ khi không có điều hòa giải nhiệt. Với họ, những chiếc điều hòa vừa túi tiền vừa tiết kiệm điện như Funiki là lựa chọn hợp lý.

Sống cùng vợ và con nhỏ trong một phòng trọ 20m2, anh Tấn Chung (Hải Phòng) bộc bạch: "Năm ngoái gia đình tôi dùng một chiếc điều hòa cũ, máy yếu nên mát lâu, lại ngốn điện nên đôi khi nóng lắm mới dám bật cho thoáng. Sau khi tham khảo anh em trong nhà máy, hai vợ chồng quyết định sắm chiếc điều hòa Funiki 9000 BTU giá 5 triệu đồng. Mùa nóng, nhà tôi bật thường xuyên hơn nhưng tiền điện chỉ 400.000 đồng, đi làm cả ngày về phòng nóng hầm hập mà bật chút là mát, cả nhà sinh hoạt thoải mái, ngủ ngon".  

a2-1714032140903

Điều hòa Funiki là lựa chọn lý tưởng để giải nhiệt mùa hè cho các sinh viên, gia đình thuê trọ.

Cũng lựa chọn điều hòa Funiki để giải nhiệt mùa hè, Hoài Linh - sinh viên đang thuê trọ cùng 3 người bạn ở Hà Nội - chia sẻ: "Tôi và mấy người bạn băn khoăn mãi phương án mua điều hòa cũ để tiết kiệm chi phí, nhưng sau khi tham khảo ý kiến trên các hội nhóm, mọi người đều khuyên nên mua điều hòa Funiki, vừa bền mát, vừa tiết kiệm. Chỉ khoảng 5 triệu đồng là có một chiếc điều hòa mới, chi phí lắp máy và tiền điện hàng tháng 4 người chia nhau, tính ra rất hợp lý nên tôi và các bạn quyết định chốt đơn".

Độ bền cao, món đầu tư lâu dài phù hợp

Với sinh viên và các gia đình có thu nhập eo hẹp, điều hòa trước tiên phải tốt và bền. Đáp ứng tốt hai tiêu chí này, dòng điều hòa Funiki cơ truyền thống trong tầm giá 5 triệu đồng hướng tới phục vụ phân khúc bình dân, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng tiện ích và độ bền cao đi kèm với chất lượng, để phục vụ nhu cầu thiết thực của khách hàng trong phân khúc.

Anh Thái Toàn - kinh doanh một dãy phòng trọ ở Nam Từ Liêm - chia sẻ: "Năm ngoái tôi vừa trang bị hơn 20 chiếc điều hòa Funiki cho các phòng trọ. Dùng hơn 1 năm nay không thấy gia đình nào báo cần sửa chữa. Máy giá mềm, hoạt động trơn tru, lại còn được cam kết bảo hành lâu dài nên tôi cảm thấy chi phí đầu tư thực sự xứng đáng. Bạn bè tìm hiểu mô hình kinh doanh này tôi đều giới thiệu điều hòa Funiki".

2305img1370-1716468416743

 Điều hòa Funiki là lựa chọn lý tưởng để giải nhiệt mùa hè cho các sinh viên, gia đình thuê trọ.

Các mẫu điều hòa Funiki công suất từ 9000 BTU - 12000 BTU có mức giá từ 5 - 6 triệu đồng là lựa chọn vừa túi tiền và đáng cân nhắc cho sinh viên, hay gia đình sống ở những căn hộ thuê, chung cư mini.

Nếu có nhu cầu sử dụng điều hòa khoảng trên 7-8 tiếng mỗi ngày, khách hàng có thể chọn mua các mẫu điều hòa Inverter của Funiki để tiết kiệm điện hơn, giá chỉ từ 6,5 triệu đồng nhưng chi phí tiền điện hàng tháng sẽ giảm đáng kể so với điều hòa cơ thông thường.

Tin mới nhất

Thép Hòa Phát Dung Quất tổ chức Lễ trao thưởng cuộc thi ảnh du lịch năm 2024

Điện lạnh Hòa Phát mang gian hàng Funiki với ngàn ưu đãi khủng đến chợ Krông Năng

Đào tạo Giảng viên Nội bộ và Hành trình Hòa Phát: Trải nghiệm đáng nhớ cho CBCNV Công ty Hòa Phước

Tin liên quan