Tác giả: HPG News

Thứ sáu, 06-05-2022 | 2:28pm

Hòa Phát mang “Xuân yêu thương” đến 13 tỉnh thành trên toàn quốc

Từ giữa tháng 1/2022, Tập đoàn Hòa Phát cùng các Công ty thành viên đã trao gần 6.000 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách tại nhiều địa phương như Quảng Ngãi, Hải Dương, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Bình, Yên Bái, Hà Giang, Đồng Nai,...

Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm, bánh kẹo được CBNV Hòa Phát trao tận tay bà con dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các địa phương. Chương trình “Xuân yêu thương – Tết vì người nghèo” là chương trình thường niên được Tập đoàn Hòa Phát thực hiện trước thềm Tết Nguyên đán, nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng, phần nào giúp người nghèo, các đối tượng yếu thế tại các địa phương vơi đi khó khăn, đón Tết ấm áp, đủ đầy.

Trong số các địa phương triển khai chương trình Xuân yêu thương, Quảng Ngãi là tỉnh Hòa Phát dành tặng nhiều nhất với gần 2.600 suất quà, trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng.

Từ ngày 15-20/01/2022, Hòa Phát đã tặng quà cho 100% hộ nghèo thuộc 5 xã của huyện Bình Sơn gồm Bình Đông, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước và Bình Trị. Riêng xã Bình Thạnh, công ty hỗ trợ tặng 50 suất quà cho hộ nghèo. Ngoài ra, Hòa Phát cũng tặng quà cho các hộ dân có tàu thuyền, xuồng, thúng, thuộc thôn Tuyết Diêm 1,2,3 của xã Bình Thuận; các hộ dân có đất ở thuộc mặt bằng dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất 2 và dự án cấp nước thô cho Khu liên hợp.

Anh Vũ Xuân Hà - Trưởng phòng Hành chính Đối ngoại - Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà ở xã Bình Đông, anh Vũ Xuân Hà - Trưởng phòng Hành chính Đối ngoại - Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất cho biết, hiện nay Công ty có 13.600 lao động, hơn 94% là người Quảng Ngãi, trong đó hơn 52% thuộc 02 xã Bình Thuận và Bình Đông. Hòa Phát mong muốn sớm triển khai và đưa các dự án tiếp theo vào hoạt động, thúc đẩy phát triển kinh tế của Quảng Ngãi nói chung và huyện Bình Sơn nói riêng.

Bên cạnh giải quyết việc làm và tạo nguồn thu nhập ổn định cho lực lượng lao động tại địa phương, Công ty luôn thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội bằng nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Chương trình “Xuân yêu thương” được tổ chức hằng năm nhằm sẻ chia với các hộ dân trên địa bàn có dự án, nhà máy của Hòa Phát. 

Ông Ngô Văn Dụng - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn đã thay mặt lãnh đạo, nhân dân huyện Bình Sơn và các xã được nhận quà Tết gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn và Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất. Đồng thời Phó chủ tịch UBND huyện cũng chia sẻ, dự án của Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất đã góp phần thay đổi diện mạo kinh tế của tỉnh và địa phương, giải quyết việc làm cho lượng lớn lao động trên địa bàn.

Một số hình ảnh “Xuân yêu thương” của Hòa Phát đến với bà con trên mọi miền Tổ quốc:

 Đại diện Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất cùng Lãnh đạo địa phương trao những suất quà Tết tới bà con tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

 Các suất quà Tết đã được CBNV của Thép Hòa Phát Dung Quất trao đến tận tay từng hộ dân

 Tại Hải Dương, ngày 21/01/2022, Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương phối hợp với UBND phường Hiệp Sơn trao tặng 211 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.  

 Đại diện Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương và đại diện UBND phường Hiệp Sơn, thị xã Kinh Môn trao quà cho bà con

 Công ty TNHH Chăn nuôi Sơn Động phối hợp cùng UBND xã Long Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang tổ chức trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã và tặng quà cho các hộ lân cận công ty với tổng số 360 suất quà

 Công ty Gia cầm Hòa Phát trao 328 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại 2 xã Đồng Lương và Sơn Tình, Phú Thọ

 Công ty Chăn nuôi Hòa Yên trao quà Tết cho bà con tại xã Lương Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

 Công ty Chăn nuôi Hòa Phát Quảng Bình trao quà cho người dân tại thị trấn Nông trường Việt Trung

                                                                                                                                                                                                                                                              

Tin mới nhất

30 ngày tôi khoẻ kết thúc là lúc “Hành trình của nước” bắt đầu

Tôn Hòa Phát giành huy chương bạc giải bóng đá Công đoàn các KCN tỉnh Hưng Yên

Khoa Chăn nuôi – Thú y thăm, làm việc tại Nông nghiệp Hòa Phát

Tin liên quan