Tác giả: Lê Khanh

Thứ ba, 27-09-2022 | 3:47pm

Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát tại Hà Nam chính thức đi vào sản xuất

Với vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng, diện tích dự án gần 15 ha, Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát tọa lạc tại KCN Hòa Mạc, Hà Nam vừa đi vào hoạt động và sản xuất các sản phẩm gia dụng từ ngày 26/9.

Ảnh phối cảnh Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát tại Hà Nam 

Ngày 27/9/2022 đánh dấu mốc tròn 1 năm thành lập Tổng Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát. Công ty có sự đầu tư lớn và bài bản vào ngành hàng điện máy gia dụng trên nền tảng thâm niên 20 năm phát triển ngành hàng điện lạnh. Điện máy gia dụng trở thành một trong 05 lĩnh vực hoạt động quan trọng của Tập đoàn.

Theo đó, vào qúy IV/2021, Tổng công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát khởi công xây dựng Trung tâm sản xuất hàng gia dụng đầu tiên tại Khu công nghiệp Hòa Mạc, tỉnh Hà Nam. Trung tâm có diện tích gần 15 ha, chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng bao gồm: máy làm mát không khí, máy lọc nước và máy lọc không khí. Công suất dự kiến khoảng 1 triệu sản phẩm/ năm.

Ông Vũ Thành Nam, Giám đốc Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam cho biết, một năm qua, Công ty đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư thời gian và công sức để phát triển các dòng sản phẩm mới.

Vượt qua những khó khăn ban đầu, Công ty dành tâm huyết tối đa để cho ra sản phẩm có chất lượng cao, bởi ngành hàng gia dụng phục vụ cho cuộc sống hằng ngày, cho chính mình và cho cả xã hội. Trên tinh thần "Hòa Phát không bao giờ dừng lại và luôn tiến về phía trước", Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam đang từng bước hoàn thiện, tự chủ sản xuất và phấn đấu vươn lên Top đầu trong ngành hàng gia dụng tại Việt Nam.

Trong năm 2022, Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát tại Hà Nam ra mắt các sản phẩm gia dụng đầu tiên mang đậm dấu ấn Hòa Phát, cụ thể như: máy làm mát không khí, máy lọc nước và sắp tới đây là các sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại.

Hãy cùng HPG News tổng hợp sản phẩm mới ra mắt trong năm 2022 của Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát tại Hà Nam nhé!

 

Tin mới nhất

Giải chạy offline “Hành trình của nước”: Bứt phá mọi giới hạn

30 ngày tôi khoẻ kết thúc là lúc “Hành trình của nước” bắt đầu

Tôn Hòa Phát giành huy chương bạc giải bóng đá Công đoàn các KCN tỉnh Hưng Yên

Tin liên quan